get skool.com 14-day free trial

UDOO - Kết nối từ trái tim

Members: 856
Pricing: Paid
Access: Private
Rank: #122
UDOO - Kết nối từ trái tim
UDOO - Kết nối từ trái tim Bộ lạc của những người thực hành trí tuệ cảm xúc (EQ) và chọn lối sống Quay về bên trong để có bình an, hạnh phúc và thành công bền vững. CHÀO MỪNG BẠN TRỞ VỀ NHÀ! Gửi người thương của UDOO, Đây là trang nhà của bộ lạc những người luyện tập trí tuệ cảm xúc và thực hành lối sống quay về bên trong tại UDOO. Tụi mình mong ở đây bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm của bản thân, bạn cũng có thể đặt những câu hỏi để giúp bạn thực hành một cách hiệu quả hơn. UDOO là đơn vị tiên phong mang trí tuệ cảm xúc vào doanh nghiệp và các tổ chức khác. UDOO là nền tảng dành riêng cho những người quan tâm đến việc phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) và định hướng sự thành công theo một hướng bền vững hơn. Chúng tôi tập trung vào việc nâng cao nội lực và năng lượng của mỗi cá nhân, giúp họ đạt được sự thấu hiểu sâu sắc về bản thân và tạo ra môi trường rèn luyện và hỗ trợ cho các đội nhóm. Tại UDOO, chúng tôi tin rằng việc nhìn thấy và sống với đúng con người đích thực của mình là nền tảng quan trọng nhất để đạt được hạnh phúc và thành công. Với sự kết nối từ trái tim, chúng tôi đã tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ và đáng tin cậy của những người đam mê phát triển trí tuệ cảm xúc. UDOO không chỉ đơn thuần là một nơi để học hỏi và chia sẻ kiến thức mà còn là một không gian để xây dựng mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau trên con đường đến thành công. Chúng tôi biết rằng việc đạt được một trí tuệ cảm xúc cao và một cuộc sống thấu hiểu sâu sắc không phải là điều dễ dàng. Đó là lý do tại UDOO, chúng tôi đã tạo ra các chương trình đào tạo, sự kiện và tài liệu cung cấp cho bạn những công cụ và phương pháp cần thiết để phát triển EQ và đạt được một cuộc sống hạnh phúc và cân bằng. Với sự chuẩn bị công phu và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, UDOO cung cấp các dịch vụ và giải pháp độc đáo cho các doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi giúp đồng hành và xây dựng những đội nhóm hạnh phúc và hiệu suất cao, thông qua việc áp dụng các nguyên tắc EQ vào quản lý, giao tiếp và làm việc đồng đội. Nếu bạn đã sẵn lòng để rèn luyện trí tu

Member Count

Zoom:
6m
1y
YTD
All

Estimated Average Online Count

Zoom:
6m
1y
YTD
All

Estimated Rank

Zoom:
6m
1y
YTD
All

Estimated Admin Count

Zoom:
6m
1y
YTD
All

Estimated Earnings

Zoom:
6m
1y
YTD
All

Total Estimated Skool Earnings

Zoom:
6m
1y
YTD
All

FAQ About UDOO - Kết nối từ trái tim Skool community

How Much Is UDOO - Kết nối từ trái tim Skool Community Earning?

UDOO - Kết nối từ trái tim Skool community is making approximatelly undisclosed amount per month including any fees and taxes.

How Many Community Members Does Skool UDOO - Kết nối từ trái tim Community Have?

UDOO - Kết nối từ trái tim Skool community has 856 registered community members. You can observe members online count in 'Estimated Average Online Count' graph above.

Is UDOO - Kết nối từ trái tim Skool Community Public Access?

UDOO - Kết nối từ trái tim Skool community is private access.

Is UDOO - Kết nối từ trái tim Skool Community Free To Register?

To join the UDOO - Kết nối từ trái tim Skool community, you will be required to pay either a monthly or a one-time fee to join the community. Unfortunately, we are not aware of this community's pricing.

What Is UDOO - Kết nối từ trái tim Ranking in Skool Discovery Page?

UDOO - Kết nối từ trái tim Skool community currently is ranking at #122 in Skool Discovery page. You can see fluctuating ranking positions in 'Estimated Rank' graph above.

How Many Admins Does UDOO - Kết nối từ trái tim Skool Community Has?

UDOO - Kết nối từ trái tim Skool community currently has a total of 6 community admins. You can see fluctuating admin numbers in 'Estimated Admin Count' graph above.

get skool.com 14-day free trial